Period

Hello mommies ask ko lang 2 months at mag 3 months na kami ni baby sa 19 until now wala padin ako period regular naman po ako and breastfed din normal lang po kaya yun? and single mom din po ako kaya di ko iisipin na buntis ulit ako haha, dipa din po ako nag papa family planning. kayo po kelan kayo nag karon ng period?!

2 Replies

Hi mommy. It’s normal for breastfeeding moms. Breastfeeding is a natural contraceptive. In my case, 1 year ako before nagka period with my first baby. 😉

4y ago

Ok mommy worried lang kasi ako, Thankyou!❤️