Breastfeeding

Hi mommies, ask ko lang 1st time ko magpabreastfeed.. everytime na magsuck si baby masakit at mahapdi yung nipple ko.. may pwd po ba gawin or ilagay para malessen yung pain. Thank you.

20 Replies

Sa una lang yan mamsh. Kahit ako nun nangingiyak ako sa partner ko saka naninigas buong katawan ko yung walang galawan kapag pinapadede ko si LO. Pero nung nalaman ko kung paano yung proper latching, di na sumasakit yung nipple ko kahit anlakas magdede ni LO.