MMR VACCINE

hello mommies ask ko lamg kong pde bahh ma.delay ng 2weeks ang MMR VACCINE? salamat po sa sasagot..

2 Replies

Hindi nmn makakasama sis.. Kung 2 weeks lng ska Kung my reason nmn.. Unless 1month or more tlga n d nabakunahan.. un nga lng iwasan mo Po maexpose sa may measles si baby kc wla p siya bakuna. I think un lng nmn Ang d magandang effect.

4y ago

hay salamat, thank you sis.. kami lang din nman dalawa ni baby sa bahay hehe..

Hello mommy! Yes pwede naman madelay pero make sure na maka-catch up as soon as possible.