cas ultrasound or 4d ?

Hi mommies... ask k lng po if ano maganda unahin? cas or 4d? team oct.

16 Replies

momy mg cas kna lng khapon nag pa cas ako bbgyn k nmn ng 1copy na 4d picture mkikita mo dn xa para sure na walang anomalies c baby parang gnito my copy ako isa.cas pinagawa ko maxado n kcng mahal pg cas kna my 4d kpa

4y ago

saan k po nag pa cas?

Pwede both kung may budget naman. Pero mas kailangan cas. Depende kay ob kung ipag cas ka pero may mga cases na hindi na. Pag nakita nilang okay naman. Ask your ob sis

CAS po mamsh. Para aware po kayo kung normal ba lahat body parts ni baby mo.

CAS. Sa CAS lang daw kasi nachecheck bawat organs and body parts ni baby.

Kung nasa 18-22 weeks ka pa lang momsh CAS pag lagpas na 4D ka na :)

Cas for around 20weeks. Kung wala naman problem si baby. 4d na lang po

4y ago

25weeks n po me. d ko p po alam if wala problem si baby. pero sana wala nmn po🙏

CAS po. Kasi dun makikita kung may prob si baby

Cas :) pero mas maganda kasi tignan ang 4d 😂

4y ago

Both 😂 but ouch sakit sa bulsa...

CAS Ultrasound po.

i prefer CAS