CAS/ 4D Ultrasound?

Hi mga Momsh, ask ko lng po kung pwede 4D Ultrasound nlng kesa CAS ang ipagawa ko.. Masyado kasi mahal ung CAS? Salamat po #firsttimemom

22 Replies

nag tanong po ako sa ob ko about CAS hindi alam😆 gusto ko sna irequest ako ng Ob ko ng CAS pero sabe naman daw nya nakikita naman daw yun sa ultrasound pelvic 7months preggy sabe ko pra malaman ko sna kung ok lng si bby nlalaman naman daw yun sa ultrasound na ginawa sakin hinsi ko alam kung tama ba sinabe nya 😂 yung last ultrasound ko ks diko maintindihan kung ano gender ni bby kya nagugulohan ako

2y ago

bat kaya di nya alam 🥴 congenital anomaly scan po

Mas importante po yung CAS. Kasi super detailed yon, hanggang mga brain, heart,etc, ni baby. Bibilangin mga daliri, titignan if may physical defects. If may pagkakagastusan ka sa dalawa, CAS nalang. Di mahalaga ang 4d mi. Yun ang talagang optional nalang para lang makita itsura ni baby. May mga CAS as low as 1900. Taga saan ka ba mi?

2y ago

cge mi thank you ng mdami🥰

as parents we are all excited to see our growing baby inside our tummy. kaya po nauso ang mga 4D ultrasound kase more on viewing po talaga sya. pero mas okay po ang CAS since ang focus neto is yung ma check yung development ni baby. altough 2D lang sya, mas magiging palagay ang loob mo momsh if malalaman mong safe si baby inside of you.

Give priority to CAS po mommy, kasi makikita dun kung may defects si baby., yung 4d kasi optional lang yun. makikita mo pa rin naman itsura ni baby pag lumabas na.. ang importante yung malaman mong normal at healthy lahat kay baby.. sa aki kasi noon, CAS ng 5months then 8months 4D

for me mas importante ang CAS kasi dun malalaman at makikita kung my mga anomaly kay baby..pati heart at lungs nya bones everything.mag 44d ka kasi mas mahal ang cas pero sa cas sulit ang 2k plus mo. wag mo isipin ang price moms isipin mo kung saan mas sulit.yown lang

sis mas importante ang CAS kaysa sa 4D ultrasound. Now pa lang know your priority. kung para sa safety ng anak kahit mahal dun po kayo. Hnd po matutumbasan ng pera ung peace of mind na normal at healthy ang anak natin.

Ma'am mas importante po ang CAS kysa sa 4D. Dito mo po makikita kung may mga abnormalities si baby or congenital disease. Mas mabuti po sana kung mag CAS nalang kayo for your baby's sake.

pwedeng CAS tapos 4D. kung 4D lang na pelvic hindi nila titignan yung mga need makita momsh. pa CAS ka, para makita kung may congenital defect si baby

Mi mahalaga po ito kasi it can detect congenital abnormalities po. Para sa loob palang sya ng sinapupunan mo alam mo na po ang condition ni baby

cas nlang mi mas okay un mas panatag ka na nakikita mo ang kabuuan ni baby po if may budget pa keri na add ang 4d ☺️