Milk duct again

Hello po. Just want to ask po bakit bumabalik-balik ang milk duct sa akin po? Kung halos ma-drain naman na po ni baby ang milk both sides? 🥺 #advicepls #pleasehelp #FTM #firsttimemom #breastfeeding

1 Reply

may milk ducts naman talaga ang suso.. baka baradong milk ducts ang tinatanong mo? bago ka magpasuso o magpump, ugaliin mong tapalan ng warm clothe or imassage mo yung suso mo papuntang nipple. ulit ulitin mo yun. then frequent and regular pumping or pagpapasuso. watch ka rin ng mga vids ng proper lactation.. kung able naman at may extra budget, pwedeng magpaconsult sa lactation expert.