Discharge

HI MOMMIES. Can anyone tell me about this po? Masyado po syang mabaho. ? First time mom here. Worried po ako kay baby. Please help po. ?

Discharge
69 Replies

Pa Check up ka po sa ob mo, ganyan din po discharge ko fungal infection po Yan. Reresitahan K ng Ob mo ng gamot. Infairness, 1week wala N aqng discharge N ganyan

baka kaya yan sinusuot nya kase may discharge sya 😊 or nag didischarge sya ng ganyan .. may iba pa nga na may period panty na di na matangal ang stain 😅

Ganyan ako tinuloy toloy ko lang pag gamit ng fem wash dlwang beses s isang araw pag mag wiwi man tubig lang gamit ko din panay lang ako palit ng panty....

Grabe naman yung mga anonymous. Hahaha! Panty nga ng nanay ko at bra niya nagamit ko. Makalait kayo. Pareparehas naman tayong dumaan sa pagka SOEN 🤣

Grabe nman makahusga na butas panty ako nga minsan sinusuot ko na lang yung maluwang na walang garter.tsssskkk!pacheck up ka po mommy sa ob..

5y ago

haha sarap magsuot ng maluluwag pag buntis ei .. uso kase rashes ..

infection po date nagka gnyan dn ako reseta sken ni OB supository yung pnapasok sa pempem for 7 days malamig sya kse ntutunaw agad pag hndi hehe

5y ago

Safe lang po ba na lumabas si baby mommy? Di ba sya nagka infection?

Yong mga nag comment dito ng masama tungkol sa panty akala mo naman napakalinis ng mga panty ninyo! Anonymous pa kayong nalalaman.

Normal sten mga buntis ang mei discharge peo qng mabaho tas totally mabaho it means theres somethng wrong, punta kn ng OB!

Omg mommy may infection ka! Pacheck mo kay ob lalo na may amoy reresetahan kayo normal po yan ksi prone tayo sa infections

makahusga naman dto ung iba na butas ang panty ng nagpost eh ano namn aq nga minsan gamit q wala pang garter so what...