iyak ng iyak sa gabi

Hi mommies anyone here po b my same situation ko my baby is 4days now everynight iyak cya ng iyak mag start ng 12 mid night until 4am gusto nkakarga lng after ko magpabreastfeed titimpla ko p cyang formula kc d p gnun kdami supply ng milk ko.. ano po gngwa nyo pramkatulog cya.. thanks

1 Reply

My son used pacifier nung baby pa sya.. it was a big help talaga. Mahirap lang alisin pag nasanay sya kasi dapat 6mos dapat stop na..

5y ago

Feeling ko nga lagi cya gutom mommy kya hirap ako s gbi. Ayaw ko naman sya masanay s pacifier..