OB feedback

Hi mommies. Anyone here naka try kay Dra. Richelle Pascua? Meron po siya sa Citymed Healthcare. How was your experience with her? :) ok po ba siya? I have appointment sakanya tomorrow. Need your feedback pls. Recommended lang din po siya sakin dito sa app nato hehe. Marikina & lower antipolo area po siya btw. Thank you

1 Reply

Sis OB ko magling at mabait pa. Kaso lalaki. Mura lang din package nya sa Antipolo city medical hospital 21k private room for two days.Dr.Roberto Barretto Jr.