Hi Good eve. Sino na po dito sa Inyo ang naka-experience manganak sa St. Victoria Hospital, Marikina

How was your experience po? Thank you

1 Reply

hi mamsh ako nanganak sa 1st born ko sa st. Victoria ob ko si dra Cynthia hocson ok naman po dun maayos naman at mababait mga staff problema nga lang mahigpit sa nursery but i don't know kung nung panahon pang ba talaga ng pandemic un or talagang ganun sila kahigpit

1y ago

hello yes po but during pandemic yun nung naexperience ko which is totally understandable but I'm really not sure kung same parin ba til now and nanganak ako di ksama mister ko sa loob ng delivery room mga ganung eksena parang makakasama mo nalang talaga baby mo pag discharge na