Milk Review

Hi mommies! Any review / feedback for Enfamil A+ 0-6 mos. My baby's currently using it as her formula milk. Any feedback from you mommies? Hehe ano po ang naging benifits nato kay LO nyo and etc hehe thank you!

2 Replies

Yan momsh yung 1st formula milk ni lo pero di nya hiyang. Nagkaallergy sya. Pinalitan ng pedia ng Nan HW

Di rin hiyang si baby ko..Tagal niya makapoop tas lagi siyang kinakabag..Pinadede ko na lang sa akin..