Tummy After Pregnancy

Mommies, anung exercise makakapagflat sa tummy after pregnancy? Thanks.. At kelan magstart?

2 Replies

ako mamsh lumiiit agad sa akin due to exclusive breastfeeding hehehehe at lagi ko karga at sayaw pa si baby! from 64 na pre pregnancy weight, 74 pregnancy weight then 2months to 9 months post partum 53 kg na lang po

Babalik din yan sa dati basta pa breastfeed ka ng pa breastfeed...tignan mo papayat ka before ka bumalik sa work ... jogging muna para maalog alog