Maternal Milk!

Hi mommies! Anu pong iniinom niyo nung preggy kayo? Anmun, Enfamama, or Promama, etc?

109 Replies

Anmum

Promama po.

5y ago

🤮

Anmum choco

Anmum sis ❤ naka promo sya 117 ko nabili.

Prenagen yung sa akin momshie kasi nung nag try ako ng enfamama tska anmum sinusuka ko lang . Kahit gusto ko naman yung lasa. Unlike sa Prenagen . ❤ Depende lang sguro yun sa tastebuds mo as pregnant :) pero whatever will do naman din. Go momsh

Anmum Sis

enfamama po..

Natry ko na momsh ang Anmum, Prenagen, Promama at Enfamama. Hindi naman ako mapili sa milk. Kung sa lasa Masarap ang Prenagen na vanilla and kapag chocolate ang hanap mo, masarap ang Enfamama na choco 😋☺️

Prenagen

5y ago

Where to buy po?