PRODUCT NA EFFECTIVE PAN TANGAL NG STRETCHMARKS AFTER MAGBUNTIS.

Mommies, anu gamit nyu po pan tanggal stretchmarks?#advicepls #1stimemom

4 Replies

Magllighten lang yan di yan mawawala nasa genes nyo din yan kung prone ang skin sa stretchmarks Kung bongga ka naman mii pa Belo ka meron ata sila mas mabilis pa lighten almost not visible (almost not meaning andyan pa rin) na stretchmarks Or Uso naman ngayon embrace your beauty marks😁 tandaan mo yan stretchmarks na yan patunay na nagdala ka ng healthy at napaka cute na baby

buds & blooms belly smooth gamit ko mommy, so far naglight na mga stretchmarks ko unlike before na sobrang halata😇

try mo lanbena, bio oil, coconut oil, pero di yan matatanggal. maglalight lang.

Hindi na po mawawala ang stretch marks pero pwede mag lighten katagalan