Diaper Rash

Mommies anong remedy nyo for diaper rash? sumasakit ulo ko kakaisip ko to. gumamit nko ng cream. nagpalit na din diaper. nag cloth na din. still meron pa din.

57 Replies

Try nyo po un baby flo petroleum jelly.. Effective din sya sa hinahalas na singit ng baby., ipahid nyo kay baby every lalagyan nyo ng diaper..

Zinc Oxide (No Rash) yun po gamit ko kay Baby. Super dali nya makahupa ng rashes. Sa Pedia nya ko binili. Idk if meron sa mga mercury's pero baka meron. 😊

Have you consulted your pediatrician? Because we cannot just put any creams for diaper rash even powder is not advisable as per doctors advised.

6y ago

kaya nga mam calmoseptine nilalagay ko ngaun. nalessen naman kaso minsan nagkakaron pdin. pinapalitan ko naman na lagi kpag may ihi nakakainis di na sya nawalan ng rashes

try mu yun NO RASh cream...yan gamit ng baby ko...lagyan mu din ng baby powder kpag lalagyan mu ng diaper baby mu....

calmoseptine zinc oxide, oitment mabisa po na cream para sa baby gamit ko po yan kinabukasan wala ng rashes.. Or Drapolene Cream,

wag nio lng po pababaran sa ihi c baby, pra d mag rash. calmoseptine po i lagay nio kada palit ni baby ng diaper.

Calmoseptine po. Use warm water and cotton sa paglinis kay baby saka make sure na dry yung diaper area bago lagyan ng diaper

Try mo gumamit ng prickly heat powder sis then change diaper na lang if puno na masyado diaper ni baby para iwas rashes..

petrollium jelly po.na violet ung pangbaby ipahid lng po sa may rash tsaka lagyan mu konting baby powder bago mu idiaper

Calmoseptine if may diaper rash na. Pag magaling na try using diaper creams like Cycles or Baby Buds nappy change cream