walang tulugan

Hi mommies! Anong mga techniques nyo pag hindi nagpapalagay si lo sa bed? Once ilagay ko na siya sa bed kahit tulog na tulog na, umiiyak siya. Wala na akong tulog kasi always ko na siya kinakarga. ? Thanks po sa inyu!!

2 Replies

Ako kasi momsh pag si baby inabot sakin ng tulog sa paghele ko nakakatulog na din ako pag naalimpungatan ako nasa baba na din si Baby hahaha 😅

5y ago

Nakakatulog na rin ako momsh eh. 😅 Pero natatakot lang ako minsan kasi baka mahulog ko si baby. 😁