Baby food ideas

Mommies, anong ideas niyo sa pagpapakain ng babies? Lo is 6 month-old na last friday (sept 20). Any suggestions po kung ano pang pwedeng pakainin kay lo? Ang napapakain ko pa lang sakanya ay potato at avocado. ? Kung may meal planner po kayo, pa-share naman po ako mamsh. Thank you! ?

4 Replies

Ito po nakita ko, nagpreprepare na din kasi ako dahil malapit na mag 6 months ang lo ko 💕

Join ka po dito sa fb group momsh madami ka malalaman na recipe para kay baby :)

5y ago

Welcome momsh. Para sa mga babies 😃

💕