Meal plan and recipes

Any ideas, suggestions, recommendations for babies meal plan and recipes po? My baby is turning 6 months and is about to eat na. Thanks

2 Replies

For babies 6mos-12mos, milk first before feeding No salt/sugar/butter Lahat ng gulay sa bahay kubo ay pwede pwera sa mani. You may introduce at 12mos onward. Ang mga prutas na tumutubo sa ibang bansa gaya ng apple, pwede ipakain sa edad na 1taon. Dahil nilalagyan ito ng pesticide kaya tumatagal ng ilang araw na hindi agad nabubulok. Mas okay ang mashed kesa puree dahil nakatutulong ang pagnguya para sa maagang pagkatuto magsalita. Maganda ang abokado + breastmilk sa panimulang pagkain. Pwede rin mashed potato Ang kalabasa ay mapait sa panlasa nila pero masasanay din sila. Hope it helps.

5y ago

Yes po.

mga lagang gulay tulad ng sayote patatas atbp.