vitamins

mommies, ano2 po vitamins niyo? kasi follic lang and milk ang binigay ni ob sakin. #9weekspreggy

24 Replies

Kung anu nireseta ng ob mo momsh kasi hindi naman pare-parehas kundisyun ng bawat buntis eh kaya iba-iba nirereseta ng ob. Ask your ob siya nakakaalam ng kundisyun mo. 8-12weeks ko folic acid at vitamin c lang nireseta sakin ng ob ko kahit wag daw muna mag milk.

Ako nga po obimin plus at milk lang eh. mula nung unang check up ko unti until now going to 6 months na ako ganun pa din.

Obimin,hemerate fa and calcium po.. Depende po kay ob and sa result ng lab nyo ang gamot na bibigay..

Ganyan din sa akin until 14 weeks. Tapos napalitan ng multivitamins, ferrous at calcium

Folic acid talaga ang UNANG binibigay mamsh. Next check up mo, madadagdagan pa yan.

Same folic acid n enfamama. Pero d ako nakkainom everyday milk.. :(

same lang tau sis folic at sustagen milk lng 15weeks preggy

Folic lng ako hanggang ngayon. 18 weeks na tyan ko :)

Folic po talaga kasi un ang mas kailangan ni baby.

Okay lang yan. Pero dapat nagfeferrous kana rin.