Always hungry

Mommies ano usually nyong snacks kapag nakakaramdam kayo ng gutom? Grabe every hour ata ako nakakaramdam ng gutom at hindi ako natutuwa haha! Normal na talaga sa akin maging matakaw nung hindi pa ako preggy pero ngayon nararamdaman ko talaga yung gutom tapos kapag nagugutom ako ang feeling ko kinakawawa nila ako ? Any suggestions po na healthy snacks pang tawid lang ng gutom. Thank you mommies! 10 weeks preggy here

17 Replies

Toasted Wheat bread sakin momshie if my enough time e nilalagyan ko NG pipino, kamatis, onion, tuna or egg, tapos cheese, my tuna spread pa, sobrang busog ka na nun, try it, pero pg gahol ak sa time pgpasok sa office kasi sandwich spread nlng, Cracker pa momshie tas sakin kasi my gestational diabetes ako milk k nonfat/low fat, busog nmn n ak sobra nun momshie, try it.

Lagi din ako gutom ngayon sis pero kelangan ko na magdiet.. dati se pag gusto ko maen lahat kinakain ko.. ngayon nagsstock nlng ako oatmeal chocolate with milk, tapos sky flakes crackers. Minsan meron dn ako saging na saba para kung sakali lang pwd maglaga.. pwede dn tinapay sis pero ung less sugar

Ginagawa ko milk lang tsaka bread lalo na kapag gabi na bumabangon talaga ako,ginagawa ko para di ma pwerwesyo husband ko umaga palang or hapon nag papabili na ako ng makakain ko para diko na sya gigisingin

fruits nlng mommy para hindi masyadong lumaki si baby. Ganyan din ako tpos inadvise ni OB magdiet aq ksi malaki si baby, pinaiwas aq sa sweets and carbs.

Hahha ganyan din ako sis 😂 kain ka lang tinapay or biscuits pang sapin sa tyan. Nakakalaki kasi kay baby kung puro rice

Hi jea 10weeks preggy din ako.. Ayun din hehehe gutomerz din ako pag madaling araw.. Mdalas tinapay kinakain ko.. 😁

ako po dati palagi my biscuit naka stock.. ksi palagi po ako gutom.. tawag k nga sa sarili ko nun PG.. 😂😂😂

Si baby kasi ang nagugutom kaya ganyan ahahaha ako cookies aki mayat maya noon tsaka chuckie hehehe

Nilagang kamote, saging at nilagang itlog, wheat bread, sky flakes

Fruits po madalas na nasa tabi ko. Bread din and lots of water.