MATERNITY SUPPORT BELT

Mommies ano say nyo sa maternity belt? Nag wear ba kayo ng ganon and is it safe to wear? Lalo na pag walking sa malls. Di ba maiipit si baby?

2 Replies

May ganyan ako nung 1st baby ko, nakakahelp talaga if may back pains ka na.. medyo nalilift kasi si baby.. napapagaan talaga ang pakiramdam. di naman po maiipit si baby nyan Sis kasi di mo naman sisikipan talaga, support lang at may cushion silang tinatawag na amniotic sac na may fluid. Kaya keri lang :)

yes po im using that malake help nya lalo na pag mabigat at masaket ang likod