Belt

Sinopo sa inyo mga mommies have tried maternity support belt esp during travels pag nakaangkas sa motor ? Safe ba yun gamitin need to use it po kasi pag duty kami 3x a week sa school malayu station ko motorcycle lng ang sinasakyan ko😞

1 Reply

kahit wala na pong belt mommy .. maiipit lang po tyan nyo at di makakadaloy ang dugo. delikado. basta po maingat ang pagddrive ng driver ok na po yan. iiwasan nyo lang naman po ung masemplang (knock on wood) and wag din po masyado malayo ang byahe sana. baka ma stress naman po c baby .. ingat po kayo and pray.