Ano pong pwede gawin ko kasi sobrang putla at payat ko na po?

Hi mommies ano pong pwede gawin sa pagkaputla ko po?, I gave birth Nov. 29 2020 and I'm lactating. Sobrang putla ko po talaga at payat, what will I do?

Ano pong pwede gawin ko kasi sobrang putla at payat ko na po?
1 Reply

Mamsh siguro don’t compare dun sa pic mo na isa kasi naka makeup ka dun saka nakafilter, magmumuka ka talagang maputla compared dun sa naka-red na red na lipstick ka. Also mukang ok ka naman, hindi naman payat na payat, pero puyat, yes. Kain ka lang ng maraming healthy food if tingin mo pumayat ka. Pahinga ka rin sa pag aalaga kay baby para makabawi ka ng tulog.