vitamins

Mga momsh ano ba pwede inumin na vitamins breastfeed po ako kasi sobrang payat ko na talaga ???gusto kung tumaba baka may ma i recommend kayo na vitamins plssss

4 Replies

malakas ka ba kumain mommy? pag appetite ang problema mo try looking for vitamins with zinc pampagam kumain, pero kung para tumaba ka, increase food intake. :)

eat nutritious foods, kung healthy naman at pasok sa bmi ang weight no need to worry.

kain lang po ng masusustansya

propan po..