39 weeks today

Thank you mga mamshyy sa mga suggestions nyo para mag open ung cervix ko, Monday close cervix pa ako pero now maadmit na ako at ready na dw mangitlog. ❤️❤️❤️

7 Replies

momshie ask lng. nagkaroon ka ba ng sign of labor? 39 and 1 day na ko, no sign of labor dko pa alam kung nag open cervix na.bukas pa kami check up

2y ago

uh mii nagkaroon ako nanganak na ako kahapon 🙂

hi mamssh ano po ginawa mo pra maopen cervix mo?? 37weeks npo ako tas naI.E nko close cervix parin 😅

2y ago

uminom lang ako pineapple juice nag insert ng evening primrose at squat mii effective talaga

39 weeks and 1 day na ako pero no sign of labor padin. any tips Po para ma open yong cervix

2y ago

squat mii napaka effective tlaga

Good luck mamii. Praying for your safe delivery☺♥

paresita kayo primrose po

Sanaalll 😩😩😩

sanaol nalang mii