Mga mamshieee, sakto ba sa due date niyo nung nanganak kayo sa first born niyo?

Due date ko kasi dec 6 mga mamshie mag 36 weeks nako, may nababasa kasi ako dito lumalagpas sa due date nila pag first born eh #FTM

2 Replies

eldest EDD june 13 DOB: May 31 exactly 37W1D dito sa 2nd baby namin EDD dec13 pero hnd ko sure if kelan toh lalabas hahaha basta 37weeks pwd na manganak Hnd naman tlag sis nasusunod ang EDD eh

1y ago

Goodluck satin maamshieee 🙏🏻

sa tatlong anak ko po never sumakto s due date ko 😅 madalas napapaaga.

1y ago

+/- 2 wks