Biscuits for 7 month old?

Pwd po ba mag biscuits yung baby? Ang nabasa ko kasi hindi pa sila pwd dahil may sugar yun at iba bang ingredients. Pero itong mga makakatanda pa sakin eh pinapakain nila yung baby ng hindi ko Alam! Makikita ko nalng na nginunguya nya yung biscuit! Enlighten me mga Mommy kung bakit hindi pwd. Much appreciated po yung comments nyo kung sakali. Tnx#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

for me as long as yung hindi masyado matatamis at maalat na biscuit. pwede din magready ka ng biscuits/ crackers na approved mo para yun ibigay nila kay baby