Normal poba sa buntis ang nag tatae

Hello mga mhie. Nakakabahala na po kasi itong pag tatae ko sumasakit din po yung tiyan ko 15weeks na po akong preggy ano po pwede inumin or gawin mga mi salamat po #preggy15weeks #diarhheabuntis

1 Reply

nagkaka diarrhea din ako mi tapos parangkumukulo yung tyan ko.umiinom na ngalang ako ng Gatorade mii. cguru sa mga gamot to na iniinom ko.

6mo ago

gaviscon or erceflora resita din sakin ng ob nung nagtatae ako sobrang sakit ng tiyan ko.

Related Articles