sore eyes

Ano po kayang pwedeng igamot sa sore eyes ng 2yrs.old na bata?

1 Reply

Kung may breastmilk kpa, patakan mo mamsh. If none, pacheck up mo nalang sa doktor para maresetahan.

4y ago

Wala kasing scientific explanation kung effective ang breastmilk pero yun kasi ang naaalala q na ginagawa ni mama sa amin kapag may sore eyes kami. At nawawala naman yung pagmumuta namin. Araw araw lang ni mama pinapatakan yung mata namin.