Milk Formula

Anyone po dito pwede ako masagot wala po man lang pumansin sa question ko about Milk nagpalit po ako ng milk ulit ni baby kaso ayaw nya po dedein talaga kapag nalalasahan nya naduduwal sya.Any recommend pong Milk nah the best for gaining weight? Thank you po sana mapansin tong post ko.

2 Replies

similac gain pero same with you naduduwal na agad. no choice sa kutsara ko siya pinapainom. and sapilitan minsan. wala rin siyang gustong milk kahit anong ipalit ko ganun pa rin nkaka 7-8brand n ko. .

mommy, better to ask pedia po. sakin po kasi nireseta ng pedia niya ang similac tummicare.

Related Articles