Nan Optipro

Hi mommies. Ano po pinagkaiba nito at alin ang mas maganda dito sa dalawang Nan Optipro? Thanks po.

Nan Optipro
10 Replies

yan po gamit ko, actually na try ko yan pareho, una kong ginamit yung blue pero pina switch ako sa HW hypoallergenic daw po un, pero hindi narin na tanong ano ba difference nun bukod sa Hypoallergenic, so far okay naman kay baby malakas parin dumede. ☺ ☺ ☺

Mas masarap lasa nung Blue sis.. ganyan gatas ni Lo ayaw nung may HW para lang daw ndi kabagin ata un d ko matandaan cnbi ni pedia nirecommend nya ung HW kea lang ayaw ni Lo kea balik kami nun sa Blue

hypoallergenic ang yellow which is for sensitive tummy ng babies. like if di maganda digestion ni baby. if ung blue, regular milk naman po.

Mas ok ung nanhw, kya lang sobrang baho ng pupu ni baby😂

4y ago

Opo subrang baho ng popoo ni baby ganyan din po baby ko tsaka hirap tumae

Nan HW po is hypoallergenic po na milk😊

Yung yellow ang kay baby ko

yellow po sa baby ko

Dun ako sa blue

Magkano po yung ganyan

4y ago

400 grams na nan optipro is 499 sa mercury amd yung 800 gms na Nan Optipro HW is 1050

Hw po

4y ago

Yes mas prefer ko parin bumili sa mercury or grocery pero legit naman din yung sa shoppee once lang ako bumili ☺