NAN

Ask ko lang po kung ano pinagkaiba ng NAN OPTIPRO at NAN OPTIPRO HW? 0-6months po.

4 Replies

ilang oras po bago mapanis ang gatas ng baby NaN Optipro ang gamit kong gatas sa baby ko.asap for replies tnx mga mommies

5y ago

Maganda po non optipro. Hindi n kc n hiyang baby ko s s26lf. Na try ko n dn hipp organic Cs Ganon p dn lagi nag poop after feeding nya.

Mas maganda daw po yung HW kasi Hypoallegenic sya. Yan kasi milk ng baby ko dati.

5y ago

Nan hw recommended lng po yan s mga baby n prone s allergy

HW po for babies will milk protein allergies. HW (Hydrolyzed Whey

HW kadalasan para sa mga prone sa allergy na baby po.