Diaper for nb

Mommies ano po mas magandang diaper para sa new born? Huggies, Eq or Pampers po? #1stimemom #advicepls #theasianparentph

31 Replies

Depende po kung saan mahihiyang si baby. Kaya wag ka bili agad ng bulk at a time para hindi masayang in case hindi maganda for baby. Nung pinanganak ko si LO, Pampers agad. Okay naman, hindi nagrashes or nag leak. Okay din Huggies. Nag try din ako mag EQ kasi naiirritate si baby sa clumps pag basa so balik Pampers kami.