alternative for obimin and calciumade

Hello mommies. Ano po kayang alternative sa obimin at calciumade? Di po kasi ako makabalik sa OB ko kaya wala na rin po akong stock ng vitamins, although tinanong ko si doc kung ano dapat mga vitamins ko ngayong 29 weeks preggy ako. Sabi niya ituloy tuloy ko lang kaso wala sa mga pharmacy dito samin. Sana may maka sagot po. Salamat?

2 Replies

pwede ka mag ask sa pharmacist kung ano pwd alternative na same lng ng nireseta sayo. sa mercury drug ganun eh. nag sa suggest cla

Same tayo lalo na enhanced quarantine ngayon. Di makalabas para magpunta kay OB.

4y ago

Ah ganun ba sis. Sige sis update update nalang tayo. Close kse clinic ng OB ko due of quarantine. Sa hospital nya ko pinapapunta kaso natatakot naman ako.