Vitamins: obimin and calciumade

hello po sana masagot, nasa 3rd trimester napo ako ngayon okay lang po ba na obimin and calciumade yung iniinom ko? #28weekspregnant

3 Replies

28 weeks na din ako same tayo ng vitamins in my case with Hemarate FA pinapatuloy lang ng OB ko hanggang sa manganak ako.

ano sabi OB? follow nyo po iyon. but we're same, in 3T na din, aside from the 2 vitamins e I am still taking hemarate FA.

til now still taking obmin plus at calcium nsa 31w and 4days n aq now mie