CS

Mommies, ano po kaya itong parang nana sa tahi ko? Pagtingin ko kase biglang may ganyan e bumuka ba sya? Hindi naman sya masakit.. 1month na po akong cs sa june 30. Sana po may makaalam..

CS
2 Replies

Ay bakit ganyan nangyari? Ang weird. Ung sakin wala pang 2 weeks tuyo na. Have it checked by your OB

4y ago

Betadine lang mamsh.. Pero pag naliligo kasi ako nababasa ung tahi ko kahit anong gawin ko.. Basta after every ligo bine-betadine ko agad tapos gauze.. Ayun tuyo naman agad.. Ewan ko kung dahil maliit lang ung tahi ko wala pang 3 inches

nana po ba yan sa inyo? ganyan din po kasi un akin

3y ago

Nawala din po sya nililinisan ko lang lagi ng betadine tas pag maliligo iwasang mabasa.