rashes

mommies ano po kaya ito. meron rashes onti sa pisngi tapos marami sa tenga (right only) baby acne po ba yan??.. kgagaling nya lng sa pigsa nag antibiotic sya ngaun pang 6days. 1 month old

rashes
2 Replies

Oo, baby acne yan. Ganyan din baby ko nung first months. Normal lang daw yan sabi ng pedia ko. Mawawala din. Wag basta basta magpahid ng kung ano ano na walang sinasabi pedia.

5y ago

hay. salamat. kgagaling nya ksi sa pigsa nung 27days sya nkapigsa sa ulo 3 kaya aga nag antibiotic hays

Lagyan mo po ng gatas mo momshie 5mins bago sya maligo. Mukang mainit po sa lugar nyo, o baka po nahahalikan sa muka. Sensitive pa po kase skin nila.

5y ago

Tapat nyo po sa mahangin. Kase mainit ang katawan ng baby kumpara saten.punasan mo po kung yun ang ikakaginhawa nya. Araw araw din po papaliguan

Related Articles