May ubo at sipon

Mommies ano po bang gagawin ko para mawala yung ibo at sipon ko? Bawal kaseng uminom ng gamot eh. 2months pregnant palang po ako.thanks ?

17 Replies

Sensya na natapon na pala ni mister ko yang ganyan buti napicturan ko pa nuon. Basta naalala ko lang vitamins chuchu di ko na alam kasunod. Sabihin mo lang sa midwife sa center na inuubo ka. 10 pesos isang tablet niyan. 160 good for two weeks. Pang immune yan. Effective naman nawala plema ko.

Punta ka sa ob mo o sa center. Ako kasi that time may plema yong ubo ko kaya niresetahan ako ng midwife ng vitamins pampalakas daw ng immune system. Binigyan niya ko good for 2 weeks nawala naman ubo ko.

4y ago

Ayan sis. Nasend na. Ganyan nireseta saken.

Water water water and calamansi mommy. Magpiga ka kahit limang piraso, inumin mo ng puro. Isa sa umaga at isa sa gabi. Wag ka na po uminom ng meds hangga't maari. Get well, mommy! ❤️

1 liter calamansi juice, no sugar. Add 5-8 spoons of calamansi to 1 liter warm water. Drink whole day. Boil ginger, 1 cup in the morning and 1 cup at night

Ganun din naman naramdaman ko ng pcheck up ako may binigay silang gamot. Nawala sya saloub ng dalawang araw,. Mag consultant ka sa doctors.

Water theraphy ka po ganyan si wife tapos my nireseta sa kanya na vitamins pampalakas ng imunne now ok na sya..iyan yun nireseta sa kanya

Water therapy. Tapos kung may humidifier kayo dyan. Or mag steam ka kahit 5-10 minutes. Pra maano ang ilong mo.

4y ago

The best ang steam with salt,saken one day nawala na agad

Naexperice ko dn po yan nung ika 8th months q...lagundi po nireseta ng ob q...for 7days...

4y ago

Ah kask 8th months na tyan mo. Sa kanya 2 months palang 1st trimester, bawal pa mag iinom ng mga gamot. Delikado. Kahit herbal for 1st T.

Take calamansi juice everyday with oregano or lemon and 8to 12glass of water a day

kalamansi juice or lemon and water lang. and more water intake lang sis.