Normal or CS?

Mommies, ano balak niyo sa panganganak? Normal or CS? Painless or not? Why? #firsttimemom

26 Replies

mommy kahit ang mindset po ay Normal Delivery kung talagang macCS hindi po pwede ipilit ang gusto .. importante naman dito e safe kayo both ni baby... kaya habang di mo pa kabwanan Pag ipunan mo na ang posibilidad na baka ma CS ka.. mas ok na yung may ipon kaysa Sagaran... at pray lang po palagi... btw nakapanganak na ko CS ako sa panganay ko noon emergency CS kasi naglabor pa ko Pero hindi bumaba si baby... etong 2nd born ko naman kahit gusto ko ma Normal Delivery breech presentation naman siya kaya Yun na CS din.. Godbless