Normal or CS?

Mommies, ano balak niyo sa panganganak? Normal or CS? Painless or not? Why? #firsttimemom

26 Replies

Currently at my 30weeks at complete breech pa si baby, pinag reready na ako ni ob na baka ma cs daw, pero sabi wait parin kami until mag 34weeks kung iikot pa. Nanghihinayang din sila na hindi ako i normal kase normal at okay lahat ng laboratories ko, yung presentation lang talaga ni baby ang nagiging problem namin ngayon