Normal or CS?

Mommies, ano balak niyo sa panganganak? Normal or CS? Painless or not? Why? #firsttimemom

26 Replies

di naman po natin ma predict kng normal or cs sa panganganak... like me,gsto q normal pero waley napunta sa cs. dahil sa mga di inaasahan pangyyri... kaysa aman buhay ang mawala ng isa sainio tlaga mag cs ka para maging ok pareho... kht gsthn mo makamura kng normal kso d mo mggwa at mssbi dahil sa mga d inaasahan pangyyri