eating solid foods

hi mommies. ano po bah best month na dpat mg start kumain nang solids ang baby? 4 months or 6 months?

73 Replies

6months ka po magstart magpakain pero more on puree at sabaw lang tapos 7-8months po pwede na mag solid food pero light lang din.

5y ago

Magpagiling ka na lang ng bigas pati munggo. Un ang gawin mo cerelac. lagyan mo lang ng tubig or gatas mo or formula milk tapos pakuluan. haluan mo na lang ng gulay at prutas. Dapat iba iba para hindi magsawa.