eating solid foods

hi mommies. ano po bah best month na dpat mg start kumain nang solids ang baby? 4 months or 6 months?

73 Replies

6 months.. pero may iba na pinag sstart na ng pedia mag solid like Marian Rivera..4 mos.pa lang nakain na ng solid si baby Sixto.

4 months nagstart si LO ng solids as per pedias advise. Monthly din kasi check up namin kaya namomonitor talaga siya ng pedia niya. 😊

Depende po sa baby nyo. May pedia po na pinapastart na ang baby ng 4months kung makita na kaya na magbsolid ni baby.

6 months po pero dapat nag show na si baby ng signs na ready to eat na siya, e.g can sit with/without support

It can be 4 or 6 months depends if the baby shows all the sign for readiness in eating solid food

Nooo. 6 months cerelac mona po pag 7months na pwedi na kanin and vegetables kakaunti

reco is at 6 months. may iba, usually may pedia advise, 4 months

both hindi pa pwede ng solid foods pag ganyang months sis....

pwede Niyo Namn Po I Blend Yung Food Ni Baby