Hi

gusto ko lng po maf ask if anu po ba pampagana kumain na vitamins mag 9 months na baby ko pero picky eater po sya nung mga 6 months nya malakas po sya kumain tapos nung 7 months hanggang ngaun ndi na ayaw bihira lng po sya kumain mix feed po kac baby ko sa bote ayaw na din magdede gusto sakin lng kaya lng po feeling ko wala akong enough milk kaya medyo nangayayat po anak ko pero masigla naman sya.

1 Reply

ferlin .pampdgdag dugo ni baby .Doon ginanahan kumaIn baby q

5y ago

opo .vits.yun .ParaNg ferous xa na pambata .pero syrup .

Related Articles