bunbonan ni baby

Hi mommies! Ano po ba ibig sabihin pag nalubog yung bunbonan ni baby?

30 Replies

Yung malambot na part po ba? Based po sa alam ko, normal po na ganon ang lahat ng baby kasi naghihiwalay po temporary yung bone ng skull nila para mas madali po silang makalabas sa loob ng tummy ni mommy. 😊 Habang lumalaki naman po sila, unti-unti nagfoform na po yung bone ng skull nila.

Sabi po gutom, pero normal lang po sa baby na balubog ang bunbunan kasi open pa po sya hanggang 5months.

Dehydrated momsh. Pa consult muna sa pedia si baby pag two days na lubog ang fontanelle nya. Its not normal po

Masakit po ang tyan ni baby kapag ganun. Try to put Manzanilla both sa tummy pati narin sa bunbonan

Sabi po nila gutom si baby. Pero si baby ko di naman nalubog yung bumbunan niya . Diko pa na chempohan.

Pwede po na dehydrated siya. Pagatasin po niyo. Baka hindi enough ginagatas niya

Dehydrated yung baby pag lubog. Isa yan sa tinitignan pag nagtatae yung baby

Sabi gutom, pero hindi pa po kasi buo skull ni baby

Either gutom sya or may masakit sakanya.

Sabi nila pag ganyan ee gutom ang baby