lubog bunonan ni baby

mga mie may ask aq 5 months baby ko always lubog bunbonan nya normal lang ba sa baby lubog ang bunbonan

3 Replies

Means gutom po si LO nyo mi try nyo po sya padedein after po mapadede mapapansin nyo po hindi na lubog 😅 akala ko di totoo kasi sinabi lang sakin ng lola ko pero ganun pala talaga

2mo ago

lubog tlaga sya khit nkadede na e

dehydrated or sabi nga ng matatanda gutom ang bata pag lubog ang bunbonan. pero if busog naman si baby and same pa din, better ask your pedia para masuri nya si baby

ako noon pinapahidan ko manzanilla si baby

2mo ago

yes po , babalik….