Baby Name ~

Hello mommies, ano name ng mga baby niyo? And bakit yun ang ipinangalan niyo sakanila? Mine : Johann Khaled ? Johann - God Is Merciful ( + Family Name, John John, Joan, Jonjon, Janella. + Wattpad Character (Paolo Johann Buenavista) Sobrang Addict sa Wattpad dahil Teen ager 15yrs old ? ) Khaled - Everlasting ( + Father's Name Kevin + Favourite Singer " Khalid " ? )

18 Replies

Catriona Grey, ksi pareho din naming initial mag asawa... 'C'hristian and 'G'race. nagkataon lang dn tlga na nanalo miss u si Catriona Grey.. 18months npo si baby😊