Baby Name ~

Hello mommies, ano name ng mga baby niyo? And bakit yun ang ipinangalan niyo sakanila? Mine : Johann Khaled ? Johann - God Is Merciful ( + Family Name, John John, Joan, Jonjon, Janella. + Wattpad Character (Paolo Johann Buenavista) Sobrang Addict sa Wattpad dahil Teen ager 15yrs old ? ) Khaled - Everlasting ( + Father's Name Kevin + Favourite Singer " Khalid " ? )

18 Replies

Samantha Faith❤️ Samantha-Jesus has heard Faith-Full trust in God Actually bago ko pa naisip ang name na yan Faith lang ang alam ko may meaning, gusto ko may Faith ang name ni baby kase super baba ng pain tolerance ko, sabi ko parang hnd ko yata kayang magbuntis. Hanggang dun sa anjan na si baby sabi ko magtitiwala ako sa Panginoon na kaya ko lahat ng sakit.. Thank God dhil ginabayan nya ko sa pregnancy journey ko hnd ako maselan nagbuntis, never ako nag absent sa work. And now, praying na makayanan ang sakit ng labor since madami nagssbi skin na masakit daw tlga. Sabi ko nlang sa sarili ko. Si Lord na bahala. Lagi nlang ako nagppray para smin dlawa ni baby.. waiting ako sa EDD ko this Jan.15 na..

4y ago

Ako simula nung Naisip ko yung khaled talagang gustong gusto ko na siya, siguro dahil Everlasting ang meaning. At walang Hanggang pagmamahal din ang ibibigay ko sa anak ko 💖

ARIANA JANELLA - na dapat 'daniella yvonne' ang name nia sabi nila hndi daw maganda. nung time na manganganak nako wala pa ako maisip na ibang pangalan., so habang nanonood ako ng tv "Startalk pa dati" my nag appear na name Arianna Janelle, i dont know if artista sya.. bsta nakita ko lang, then sabi ko yun nalang. kaya ginawa ko Ariana Janella. 😊 LIAM KERVIN- Liam gustong gusto ko sya na first name mula nung napanood ko yung teleserye na c dennis trillo ang bida. (forgot the title) william dominick, liam kc nickname nia dun, then ung kervin combination ng name nmin ni hubby.. keyzel+marvin.. 😊 (sorry mahaba. yan po story ng names ng mga anak ko.. 😄😄)

Nuon pa man wla pa aqng jonakis. Gusto q ung name n JAZZ simple lng. Angganda s pandinig q.. tapos ang asawa q is mark joseph. So s panganay q ipinangalan q is MARK JAZZ pero pre mature xa kya kinuha nlng xa.. s 2nd baby girl q nmn is PRINCESS JAZZ princess kz unang apo at ngiisang babae s side ng asawa q.

*Jaden Emerald Jaden- random name that i picked. Emerald- May Birthstone *Mavee Alexandrite Mavee- from her dads name "Manbe" Alexandrite- June Birthstone *Dylann Gabrielle (coming soon) Dylan- Son of the wave + April is my due month( Diamond will be his birthstone) Gabrielle- God is my strength

4y ago

Ang cute, si baby ko kasi Ruby ang birthstone niya.

Paul Jacob ..since jhon Paulo papa nya kinuha ko sa kanya yung Paul and Jacob from bible. If ever na girl naman baby namin Alexandrea Pauline ganun Pa din kuha Pa din sa name ng papa nya and alexandrea from my friend Alexadra and Andrea. 🤣

Zachary Andre . Actually wala sa isip ko tong name na to. Mama ko nagbigay ng first name . Hubby naman sa second name. Nung sinearch ko meaning. Nagandahan ako kaya tinuloy ko na. Hahaha. Zachary- remembrance of God Andre-Brave, warrior

4y ago

Ang cutee 💖

Athaliah Calie Athaliah-Time of the lord (2010 miscarriage akala ko di na ko mbbuntis ulit then sept 2019 we found out im pregnant 7months) Calie-Beautiful lovely (Mix ng palayaw namin ng partner ko Ac-CA milLIE-LIE)

4y ago

So happy for you momshie💖

John Gabe Akira John - dahil may John ang oangalan ng tatay nya. And John-"God is gracious" Gabe - short for gabriel - "God is my strength" Akira - japanese origin. "Bright/Intelligent"

Eirenz - Ei (Pronounce as letter A) comes from my name's first letter "Arianne" Renz - comes from his Daddy's Name : "Erenz" Viahn- combination of his 2 lola's name Vicky and Ana

4y ago

Ang cute, ang talino mag isip momshie 💖

Catriona Grey, ksi pareho din naming initial mag asawa... 'C'hristian and 'G'race. nagkataon lang dn tlga na nanalo miss u si Catriona Grey.. 18months npo si baby😊