Baby Name ~

Hello mommies, ano name ng mga baby niyo? And bakit yun ang ipinangalan niyo sakanila? Mine : Johann Khaled ? Johann - God Is Merciful ( + Family Name, John John, Joan, Jonjon, Janella. + Wattpad Character (Paolo Johann Buenavista) Sobrang Addict sa Wattpad dahil Teen ager 15yrs old ? ) Khaled - Everlasting ( + Father's Name Kevin + Favourite Singer " Khalid " ? )

18 Replies

Nathanielle Cloud Nathan- kasi Jonathan name ng daddy nya ielle- from my name Merielle Cloud - from final fantasy character fave ng daddy nya hehe

4y ago

Wow. 💖

Hindi pa pinapanganak si baby ko but I already named him Jaden Dominick ..Jaden means gift from God, Dominick means belonging to God

4y ago

Gusto ko din pangalan ni baby yan noon, jaden Hehehe pero nauwi ako sa name na ipingalan ko sakanya ngayon, siguro talagang bumabagay sakanya yoon

Sabian Cole. Sabian - paborito kong cymbal (drummer ako eh) Cole - paboritong composer Ng jazz

4y ago

😍💖

Reina Yzabela Raniel si Daddy and Ana Bella naman si Mommy kaya po Reina Yzabela 😊

Rare Calxy Quin Rare-combination ng name namin. RAlph REbecca Calyx-handsome Quin-wise

4y ago

💖💖

Jessian Deyn sa 1st baby q..combination ng nym nmin ni hubby

Eraiza cris painag halo ng name namin ng asawa ko...

4y ago

Ang cute. 💖

Girl:Sofia Boy:nethian