Mommies. Ano magandang feeding bottle for my 2 months baby? Sinusubukan ko kasi siya ilipat sa bottle. Breastfeed kasi ako. Help naman mumsh. ☹️☹️

27 Replies

Tommee tippee, commo tommo, Chicco... Mga breast like yung teats nila, alternate mo every feeding. Timplahan mo lang ng konti para hindi sayang yung gatas. :)

Pigeon sis or comotomo.super soft ung nipple prang nipple natin pero ung avent wag yun kasi hard nipple po cla.

hi mom. mas okey sna khit hanggang 6month c baby breastfeed pa din cya pra iwas sakit. 🙂😍

6y ago

sis mahirap kcng mg awat mg padodo lalo na pg always mo cya ksama😟

masasanay din siya sis pilitin molng gnyan din bby ko nung una pero ngyon gustong gusto na niya.

Avent .. Pero gamit ko sa baby ko farlin hindi kc sya nag ba bubbles na madmi

Mas maganda pdin ang breastfeed compare sa mga formula milk

5y ago

Change your pedia. Kahit sa can ng fm nakalagay ay breastmilk is best for babies hehe

Pigeon po especially if magbreastfeed pa kayo

Sa akin farlin ok naman dumedede dn c baby

avent po and pigeon gamit ni baby ko

avent po para d rn kabagin ang baby

6y ago

Ganun ginagawa ko pinapatak ko sa dila nya kasi ayaw nya i’latch kapag bottle. Kapag pinapalatch ko tintulak nya ng dila nya then yung reaction ng mukha nya parang nakakain ng maasim